Nyvape Store – Podsystem Vape Nha Trang. dongdaovape.com đồng đạo vape

Cửa hàng xin gửi đến quý khách về chính sách bảo hành:

 1. Thời gian bảo hành:

Thân máy vape (vape box), podsystem: 3 tháng

Đầu đốt – Atomizer (RDA, RDTA, RTA): 3 tháng

Pin và thiết bị sạc rời: 2 tuần

OCC: 2 ngày

Pod dùng 1 lần: trong vòng 24H

Đối với các sản phẩm như bông, coil, tinh dầu vape (e-liquid) quý khách vui lòng kiểm tra kĩ trước khi mua hàng và thanh toán. Vì các sản phẩm này không nằm trong danh sách sản phẩm bảo hành của Nyvape Nha Trang

   2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả những sản phẩm đổi trả và bảo hành phải thỏa mãn điều kiện bảo hành như sau:

 1. Sản phẩm nằm trong danh mục bảo hành: box mod, mech mod, pod mod, closed system, atomizer (các loại đầu đốt: RTA, RDA, RDTA), disposable tank, cartridge, pod, OCC, pin, sạc và một số phụ kiện linh kiện điện tử.
 2. Vẫn trong tình trạng ban đầu, hóa đơn, hộp thiết bị, nhãn mác.
 3. Chưa qua tác động ngoại lực, va đập, rơi vỡ, chưa bị trầy xước.
 4. Mạch điện tử không bị tinh dầu chảy vào, xung điện, chập mạch do sử dụng nguồn sạc không đảm bảo.
 5. Chưa tháo gỡ, tự ý sửa chữa thiết bị.
 6. Số điện thoại bảo hành trùng với số điện thoại đã ghi nhân mua hàng.
 7. Sử dụng thiết bị đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
 8. Sản phẩm mang tới bảo hành cùng đầy đủ hóa đơn và hộp sản phẩm.
 9. Sản phẩm được đổi trả phải là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 10. Quy trình bảo hành

Đối với các sản phẩm thân máy, podsystem bị lỗi từ nhà sản xuất.

Điều kiện: Bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ ngày mua. Chưa qua va đập, bị rơi vỡ, chưa bị trầy xước. Mạch điện tử không bị nước hoặc tinh dầu chảy vào. Sử dụng thiết bị đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. Điều kiện sản phẩm được bảo hành 90 ngày Sản phẩm được mua trong thời gian bảo hành. Sản phẩm phải còn hóa đơn mua hàng. Sản phẩm phải còn đầy đủ tem bảo hành của ny vape Các trường hợp không được hoặc không hỗ trợ bảo hành, đổi trả: Máy dính nước, bị đổ tinh dầu vào trong máy Chết mạch do lắp ngược pin trong quá trình sử dụng Được khuyến cáo nên sạc bằng sạc rời ( sạc 1 pin vape, sạc pin vape I2, Sạc đôi QSO A2,.. ) không nên sạc trực tiếp bằng cáp sạc theo máy nhưng vẫn sử dụng sạc theo máy Máy bị ( hoặc có dấu hiệu): rơi, rớt , cấn móp, trầy xước hoặc tác động vật lý khác Sản phẩm bị hoặc có dấu hiệu bị cạy mở, can thiệp vào bên trong

Đối với các sản phẩm đã hết thời gian bảo hành: Nyvape Nha Trang sẽ kiểm tra và thông báo mức giá sửa chửa, chi phí linh kiện chi tiết cho quý khách trước khi sửa chữa. Và sẽ tiến hành thay thế, sửa chữa khi đã có sự đồng ý của khách hàng.

Đối với các lỗi xảy ra từ phía người dùng sử dụng chưa đúng cách, trong thời gian bảo hành Ny Vape sẻ hổ trợ tìm kiếm linh kiện sửa chữa miễn phí những lỗi nhẹ trường hợp lỗi nặng bên mình sẻ báo chi phí sửa chữa trước cho quý khách!

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp page hoặc gọi tới hotline của Nyvape Nha Trang để biết thêm các thông tin về bảo hành chính xác nhất!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!