Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks – Purple

400.000 

Hết hàng

Mã: SP006245 Danh mục:

            Cam kết chính hãng 100%
            Giao dịch an toàn, bảo mật
            Miễn phí đổi trả và bảo hành
            Free ship cho đơn hàng từ 500.000VND

 

Podsystem thon gọn vị chuẩn.

Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks không chỉ là Podsystem chuyên về nicotine. Với công xuất lên đến 30W, Feelin A1 có thể sử dụng được cả tinh dầu Freebase và Saltnic. Nó trở nên đa năng hơn rất nhiều so với các dòng pod khác có cùng kích thước siêu nhỏ. Hệ thống chống leak dầu hiệu quả kết hợp với cửa sổ quan sát tinh dầu, hạn chế tối đa việc cháy đầu pod. Dung lượng pin lớn lên đến 1000mAh cũng là điểm cộng lớn. Thoải mái sử dụng lên đến 2 ngày hoặc hơn thế nữa.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩnFeelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Đa màu sắc.

Mang đến cho người dùng 7 màu sắc cơ bản nhưng đầy tính hấp dẫn. Feelin A1 có sức quyết rũ đặc biệt khi các màu sắc được sơn nhám tăng thêm tính sang trọng mỗi khi cầm trên tay.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Công xuất mạnh mẽ.

Không đơn giản chỉ là một podsystem MTL hoàn toàn. Feelin A1 còn cung cấp công xuất đầu ra lên đến 30W. Đều này khiến nó trở thành một cỗ máy chơi freebase với một thân hình cực kỳ nhỏ nhọn. Điều mà ít có sản phẩm nhỏ bé nào có thể làm được.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Hương vị chân thật và mạnh mẽ.

Được sử dụng sợi lưới chất lượng cao và thiết kế hoàn toàn mới của lỗ gió “4 lỗ đáy”. Đảm bảo đốt nhanh hơn và mang lại lượng khói, hương và vị đáng kinh ngạc. (Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks – Podsystem thon gọn vị chuẩn)
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Thế kế chống rò rỉ.

Đầu pod có thiết kế 2 lớp đáy sẽ ngăn chặn tinh đầu rò rỉ ra bên ngoài. Hãy yên tâm để có trải nghiệm vaping trọng vẹn nhất với Feelin A1.
Feelin A1 30W Pod Kit by Nevoks - Podsystem thon gọn vị chuẩn

Cửa sổ quan sát tinh dầu.

Một chi tiết vô cùng nhỏ nhưng mang lại lợi ích rất lớn. Quan sát rõ nhất lượng tinh dầu còn lại trong pod để tránh cháy pod khi cạn dầu.
Feelin window

Lỗ gió có thể điều chỉnh.

Việc chỉnh luồng gió cũng vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn trở nên chuyên nghiệp hơn. Ở mỗi mức gió sẽ mang lại cảm nhận hương vị và khói khác nhau. Hãy thử điều chỉnh nó để phù hợp với bản thân mình nhất.
Feelin airlow

2 chế độ sử dụng luôn sẵn sàng.

Feelin A1 cung cấp 2 chế độ sử dụng luôn sẵn sàng. “Chế độ bấm nút và chế độ tự động” chỉ cần cần lên và sử dụng được ngay lập tức.
Feelin 2 che do

Kiểm soát vị giác.

Bằng cách ấn nút 3 lần là bạn đã điều chỉnh công xuất của máy. Công xuất sẽ phù hợp với từng loại đầu pod mà bạn sử dụng sẽ cho hương vị lên một cách chuẩn xác nhất.
Feelin 2 power

Sức mạnh được kéo dài.

Với dung lượng pin lên đến 1000mAh, Feelin A1 có thể sử dụng lên đến 2 ngày hoặc hơn. Mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị lâu và dài.
Feelin pin

Feelin thongsoFeelin sp bao gom

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.