Thanh toán trực tiếp tại Nyvape Store Nha Trang

Để được tư vấn và kiểm tra các thiết bị của quý khách miễn phí. Tại shop quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua tiền mặt hoặc internet banking. Cửa hàng có để mã code cho quý khách thanh toán nhanh.

Thanh toán qua internet banking

Khách hàng có thể thanh toán qua hình thức internet banking tại các ngân hàng nội địa Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline hoặc page của cửa hàng để được hỗ trợ thanh toán qua banking

Thanh toán qua MOMO

Nyvape Store có hỗ trợ thanh toán qua các app như MOMO, ZaloPay,… Khii thanh toán qua các dịch vụ banking hoặc app. Quý khách vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản: tên + số điện thoại. Để cửa hàng tiện hơn trong việc kiểm tra thanh toán và lên đơn hàng cho quý khách chính xác.

Thanh toán qua hình thức COD

Quý khách ở xa thành phố Nha Trang có thể đặt hàng theo hình thức nhận hàng mới thanh toán. Đây là cách phổ biến nhất. Quý khách vui lòng tham khảo quy trình vận chuyển bên dưới để biết thêm thông tin

Quy trình vận chuyển:

Quý khách của thể đặt hàng trực tiếp ở website nyvapepod.com. Sau khi nhận được thông tin đơn hàng. Nhân viên của shop sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng, sau đó sẽ giao cho các đơn vị vận chuyển để ship đến tận tay quý khách.

Lưu ý:

  • Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin: tên, địa chỉ, số điện thoại. Để tránh trường hợp giao nhầm, sai số điện thoại khiến người giao hàng không liên hệ được với khách.
  • Quý khách có thể điền thêm các yêu cầu về đơn hàng trong ô ghi chú để nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình tư vấn và vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 2-3 ngày, tùy vào tình hình thời tiết tại địa phương, dịch bệnh,… có thể sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Nếu không nhận được hàng sau thời gian trên, khách có thể liên hệ với cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra đơn hàng.