VAPOR STORM ARES SE POD KIT Màu – Purple

250.000 

Còn hàng

Mã: SP006348 Danh mục:

            Cam kết chính hãng 100%
            Giao dịch an toàn, bảo mật
            Miễn phí đổi trả và bảo hành
            Free ship cho đơn hàng từ 500.000VND

 

Ares SE

Ares SE là phiên bản nâng cấp của Ares pod. Phiên bản SE được nâng cấp như sau:

  1. Về thiết bị: Giữ nguyên thiết kế nâng cấp công suất để cho ra nhiều khói hơn và chơi được đầu pod 1.0 ohm (bản ares trước chỉ chơi được đầu pod 1.3 ohm đốt không đã bằng). Đầu pod bên trong thiết bị cũng là đầu 1.0 ohm, bản SE có 1 đầu pod theo hộp. Đương nhiên vẫn có thể thay đầu cũ loại 1.3 ohm. Nâng cấp sạc thành chuẩn type-C.
  2. Về đóng hộp: Cắt bỏ tất cả những thứ dư thừa của phiên bản cũ như hộp quá to, sách hướng dẫn (sách thực sự không cần thiết vì bạn đang trên tay thiết bị dễ sử dụng nhất trong các loại pod system)

Vì hãng đã ngưng sản xuất Ares bản cũ, phiên bản Ares SE ngoài những khác biệt trên thì hoàn toàn giống với Ares bản cũ. Nên 5Vape sẽ giữ nguyên nội dung review bài Ares bên dưới để anh em tham khảo vì nó cũng chính là đang review Ares SE.

Trong bảng xếp hạng Pod System hot nhất 2020, Pod Ares luôn là ứng viên thường xuyên nhận được sự đề cử ở Top đầu nhờ kích cỡ nhỏ, tiện dụng với khả năng lên khói, vị cực ổn. Thậm chí nhiều Vaper đánh giá khả năng lên vị của Ares còn thách thức những chiếc Pod phân khúc cao hơn nó. Ares Pod lên vị tốt là như thế nhưng điểm mạnh tuyệt đối của nó chính là mức giá rẻPod ares có mức giá bán lẻ trên thị trường dao động từ 200k – 350k. Pod Ares 200k là những chiếc Pod đơn đã tách hộp chỉ gồm sạc. Full box Ares Pod sẽ gồm thêm dây đeo và 2 đầu Pod thường được bán với mức giá tốt nhất tầm 250k khi các shop đang Sale, trung bình giá ares pod sẽ tầm 300k cho một Ares Full box. Với mức giá này chẳng trách Ares làm mưa gió trên các bảng xếp hạng từ khi ra mắt đến nay. Thêm một điểm ăn ngay nữa của Ares Pod là nó cực phổ biến, có thể nói Ares là Pod quốc dân khi nó là sản phẩm bán chạy nhất nhiều năm liền. Điều gì khó chịu bằng việc đang sử dụng một pod system vừa ý nhưng khi đầu pod bị hỏng thì hỏi chỗ nào cũng không có bán. Chỉ riêng việc này thôi cũng đủ để nhiều Vaper phải về với đội Ares vì có một cộng đồng đông đảo sử dụng nên việc mua phụ kiện và đầu pod thay của Ares là cực kỳ dễ dàng, hầu như các vape shop đều có bán.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.