Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới

Tìm hiểu pod sạc không vào pin là do đâu? Chỉ bạn cách khắc phục lỗi tốt nhất

Bạn có phải là tín đồ của thuốc lá điện tử nói chúng hay Pod Vape nói riêng? Nếu có thì chắc hẳn bạn đã một lần nghe hoặc biết đến Occ Pod. Đây là một thiết bị phụ kiện của dòng Pod. Tuy nhiên, Occ Pod chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định. Sau đó, bạn cần thay thế nó. Vậy cùng NYVAPE POD tìm hiểu Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới trong bài viết này nhé! 

Occ Pod là gì? Cấu tạo của Occ Pod

Nếu muốn dùng Occ Pod đúng cách thì trước tiên bạn phải biết Occ Pod là gì? Đây chính là thiết bị của một cây Pod. Phụ kiện này chỉ được dùng cho Pod chứ không dùng được cho Vape. 

Hình dáng của Occ Pod là hinh trụ và được dùng làm lõi đốt trong của Pod System. Vậy Occ nằm ở đâu trong chiếc thuốc lá điện tử? Bạn chỉ cần nhìn sâu vào trong phần đầu Pod thì Occ chính là phần lõi được làm bằng kim loại. 

Để tạo ra Occ rất đơn giản chỉ với dây Coil và bông gòn. Phần dây trong Coil gồm có dây của tóc bóng đèn quấn vào xung quanh bông. Phần này được đặt trong đầu Pod. 

Cấu tạo của Occ bên trong có dây coil là phần chính. Coil có nhiều cách quấn miễn sao bạn lựa chọn cách nào gọn nhất là được. Lõi là sợi to nhất và các sợi nhỏ được quấn quanh. Từ đó, nó tạo thành một lớp vỏ bên ngoài. 

Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới
Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới

Tham khảo: POD SYSTEM

Coil Occ dùng được bao lâu?

Mọi người đều có một thắc mắc khi sử dụng Occ Pod. Đó là Coil Occ bao lâu thì hết? Dùng bao lâu thay Coil Occ. Câu trả lời thì mọi người sử dụng từ 2-3 lần hút thì thay. 

Cũng có thể có trường hợp cần thay sớm hơn hoặc có thể thay thế muộn hơn. 

Tuy nhiên, tốt nhất bạn vẫn nên thay Occ 1 tuần 1 lần. Thay thường xuyên giúp bạn tăng độ bền của Pod, người hút cũng cảm nhận được vị tinh dầu mới, thơm ngon hơn sau những lần thay. 

Dấu hiệu nhận biết để thay Occ

Khi nào cần thay Occ? Bạn cần dựa vào các đặc điểm chúng tôi nhắc đến dưới đây: 

Vị cháy xuất hiện trong miệng khi hút

Cách nhận biết OCC bị cháy thì cho dù bạn đang hút loại tinh dầu nào đi nữa thì trong miệng bỗng cảm nhận được vị cháy. Thì đã đến lúc bạn nên thay thế ngay lập tức. Thay càng sớm càng tránh làm hỏng các thiết bị khác trong Pod. Bên cạnh đó, thay ngay cũng đảm bảo sức khỏe được bảo vệ. Tránh các hiện tượng gây hại cho các bộ phận cơ thể. 

Hiện tượng tinh dầu bị rò rỉ, âm thanh rè rè khi hút

Occ chỉ được sử dụng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, nếu bạn thấy tinh dầu có hiện tượng rò rỉ. Đã đến lúc Occ đã cũ và bạn phải thay thế.

Việc xuất hiện âm thanh rè rè khi hút là một dấu hiệu bất thường. Các cuộn Coil đã hoạt động không hiệu quả. Bạn nên thay thế ngay. 

Phân Loại các dòng Coil occ trên thị trường hiện nay

Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới
Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới

Cotton Coil

Đây là cách quấn Coil đơn giản nhất. Bản chỉ sử dụng dây Coil quấn và bông. Dưới đây là 4 cách quấn khác nhau tạo nên những kiểu quấn khác nhau: 

Regular Coil: Đây là cách quấn truyền thống nhất. Các Coil được quấn nhiều vòng như lò xo và ở giữa chính là bông được nhét vào. Cách này dễ dùng, khói ổn định và bông sạch.

Mesh Coil: Đây là dạng Coil hình lưới. Cách quấn này cho khói ra nhiều hơn, hương thơm ngon hơn và bông được đốt đều hơn. 

Dual Coil: Cách quấn này giống phiên bản double của Regular Coil với 2 dây quấn và 2 Coil. Lượng khói được tạo ra gấp đôi và ngon hơn rất nhiều. 

Ceramic Coil

Ceramic được làm từ chất liệu sứ. Các vấn đề oxy hóa kim loại sẽ không còn xảy ra. Giúp cho người dùng Coil lâu bền hơn. Các quấn cho ra vị khói ngon nhất, đặc biệt không xảy ra tình trạng leak tinh dầu. 

Xem thêm: Nên mua thuốc lá điện tử loại nào tốt nhất năm 2023

Chọn mua Occ coil pod sao cho phù hợp

Để có được Occ Coil Pod tốt nhất bạn cần chọn những đơn vị cung cấp chính hãng. Bởi các cơ sở giả mạo, bán hàng kém chất lượng rất nhiều trên thị trường. Vì vậy mọi người nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi mua. 

Lựa chọn NYVAPE POD, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm và chất lượng tại đây. Chúng tôi cam kết là:
– Đơn vị nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bán thuốc lá điện tử;

– Hệ thống với nhiều sản phẩm, thiết bị, phụ kiện uy tín để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất;

– Các sản phẩm đều được cam kết với chất lượng tốt nhất và giá thành tốt nhất

– Chúng tôi mang lại mức giá cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn so với các cửa hàng khác trên thị trường. 

Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới
Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp những thông tin về Occ là gì? Coil Occ dùng được bao lâu? Kỹ thuật chuẩn cho người mới. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, liên hệ ngay với NYVAPE POD để được tư vấn một cách tốt nhất bạn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất. 

Ny vape store & Đồng Đạo Vape kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.