Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn

Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn

Juice Pod chắc hẳn là thứ mà bất kỳ người dùng vape nào cũng sử dụng. Đây là những gì làm cho thuốc lá điện tử trở thành một ứng dụng độc đáo và thú vị. Mỗi loại nước ép đều có đặc điểm riêng và mang đến trải nghiệm riêng cho người dùng. Chọn juice pod phù hợp với sở thích của bạn và kéo dài tuổi thọ của thuốc lá điện tử không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta hãy NYVAPE STORE xem juice pod là gì và làm thế nào để chọn một tinh dầu xịn nhé. 

Juice Pod là gì? 

Có lẽ nhiều người mới biết đến thuốc lá điện tử vẫn chưa biết juice pod là gì, juice pod hay còn gọi là tinh dầu pod hay tinh dầu pod system là loại thuốc lá điện tử có chứa nicotin ở dạng dễ hấp thụ đó là juice . Thành phần chính của nicotin trong vỏ quả là muối của axit benzoic và nicotin.

Bên cạnh loại muối nicotin này, juice pod thương mại cũng chứa nhiều hương vị, PG (propylene glycol) và VG (glycerin thực vật). Các tỷ lệ nguyên liệu khác nhau và hương vị khác nhau tạo ra các loại nước quả ép khác nhau, khi hun khói sẽ mang lại hương vị đặc trưng riêng. Mặc dù juice pod có chứa nicotin, nhưng nó ở dạng tinh chế, vì vậy sẽ an toàn hơn so với sử dụng thuốc lá thông thường. 

Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn
Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn

Tinh dầu Salt Nic là gì?

Nói đến Juice Pod nhất định không thể bỏ qua tinh dầu Salt Nic. Nó thực chất là muối nicotin và là một trong những thành phần chính trong vỏ quả. Muối nic ổn định và ít bay hơi hơn nicotin ở dạng chiết xuất. Do đó, nó cần nhiệt độ cao hơn để bốc hơi và cảm giác khi sử dụng Saltonic không giống như sử dụng thuốc lá thông thường.

Lý do tinh dầu salt nic rất phổ biến là vì salt nic cung cấp cho người dùng nồng độ nicotin cao đồng thời cho phép cơ thể dễ dàng hấp thụ. Không giống như sử dụng nicotine chiết xuất. Một loại muối nic có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu của mình nhanh hơn và lâu hơn so với nicotin thông thường.

Salt Nic mang đến cho người dùng trải nghiệm rất giống với việc hút một điếu thuốc thật. Tuy nhiên, Salt Nic chỉ có thể được sử dụng với một số loại hệ thống Arc và Pod. Đồng thời, nó không thể được sử dụng cho các máy sub-ohm hoặc các thiết bị phức tạp và mạnh mẽ.

Cách chọn Juice ngon phù hợp 

Bây giờ bạn đã học được những khái niệm cơ bản nhất về juice pod, hãy học cách chọn juice có hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất khi hút thuốc lá điện tử, yếu tố quan trọng nhất là chọn đúng loại nước cốt. Juice – tinh dầu chính là yếu tố cần thiết tạo nên sự độc đáo, hấp dẫn và lôi cuốn của điếu thuốc. thành phần quan trọng của hương vị. 

Nếu không biết cách chọn juice pod phù hợp, người dùng có thể gặp phải trải nghiệm khó chịu, thậm chí hồ quang có thể bị cháy và tạo ra khói cay. Ở đây chúng tôi chia sẻ một số gợi ý để chọn juice pod phù hợp để cải thiện việc hút thuốc của bạn.

Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn
Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn

Xác định nhóm tinh dầu phù hợp

Để chọn được loại juice phù hợp, bạn cần biết các nhóm tinh dầu chính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại juice khác nhau, mỗi loại có hương vị rất khác nhau. Có một số nhóm tinh dầu nổi bật như bạc hà, thuốc lá, nước trái cây hoặc đồ tráng miệng, muesli mouse. Mỗi nhóm tinh dầu đều có hương vị riêng. 

 

Hãy tham khảo sở thích của bạn và chọn nhóm juice phù hợp. Khi bạn đã xác định được các nhóm tinh dầu chính, hãy chọn loại tinh dầu cụ thể để sử dụng. Ví dụ, nếu bạn chọn nhóm Tinh dầu cây, bạn có thể chọn các loại tinh dầu khác nhau như dâu, cam, xoài, v.v. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các loại tinh dầu khác nhau để xác định sở thích chính xác của mình.

Lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp

Các loại juice khác nhau có nồng độ nicotin khác nhau. Hệ thống Juice for Pod trên thị trường thường có nồng độ nicotin cao hơn so với Juice for Vape. Do đó, người mới sử dụng nên chọn loại nước ép có nồng độ nicotin thấp hơn để tránh bị sặc. Người hút thuốc lá và muốn chuyển sang thuốc lá điện tử có thể chọn loại nước ép có nồng độ cao hơn để cảm thấy dễ chịu hơn.

Tỷ lệ VG/PG

Hầu hết các sự cố xảy ra khi sử dụng thuốc lá điện tử là do chọn sai tỷ lệ VG/PG. Cần lưu ý rằng hàm lượng PG trong thành phần càng cao thì khói càng nồng, càng nồng và khó chịu. Ngoài ra, lượng VG càng cao thì càng tạo ra nhiều khói khi sử dụng. Do đó, hãy chọn loại juice phù hợp, dựa trên khẩu vị của riêng bạn.

Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn
Juice Pod là gì? Nên mua loại tinh dầu nào để hút thuốc lá điện tử ngon hơn

Địa chỉ mua juice pod uy tín chất lượng

Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên quan tâm đến việc mua juice pod ở đâu tốt. Có nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau trên thị trường hiện nay. Nếu không phải là người có hiểu biết, bạn có thể mua phải nước ép giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, thậm chí gây hại cho sức khỏe.

 Vì vậy, để mua được những sản phẩm nước ép tốt nhất, bạn nên mua nước ép của những thương hiệu uy tín, địa chỉ đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp juice pod chất lượng cao cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tại NYVAPE STORE bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ny vape store & Đồng Đạo Vape kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.