Phân biệt 2 loại vape Freebase Và Saltnic, Chọn Tinh Dầu Vape Ở Nha Trang

Tokyo Ejuice Saltnic 30ml

Phân biệt rõ giữa tinh dầu freebase và salt nicotine. Cách chọn juice vape cho người mới chơi và các dòng tinh dầu vape ở Nha Trang được bán phổ biến nhất.

Nhiều anh em mới chơi vape thường không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua tinh dầu. Với nhiều thuật ngữ chuyện dụng, gây lú cực mạnh cho anh em newbie. Trong bài viết này, Nyvape sẽ giúp bạn phân biệt các dòng juice, các line tinh dầu vape phổ biến ở Nha Trang và cách chọn đúng mg cho bản thân.

1. Tinh dầu Freebase và Salt Nicotine là gì?

Cách phân biệt juice vape có nhiều cách, tuy nhiên phổ biến nhất là 2 dòng: freebase và saltnicotine (gọi tắt là salt nic). Về quy chuẩn sản xuất, hai dòng juice này có cách sử dụng giống nhau. Điều khác biệt duy nhất mà bạn có thể nhận biết nhất là: hàm lượng nicotine của 2 dòng.

248014260 1743678499155223 6277660866040283586 n
tinh dầu vape ở nha trang

Với juice vape freebase, dòng này chứa hàm lượng nicotine thấp. Được tính cho những line juice có hàm lượng nicotine dưới 12mg. (mg là một đơn vị đo lường thấp nhất) Ngược lại, salt nicotine hay juice saltnic là dòng juice có hàm lượng nicotine cao trên 12mg. Từ salt ở đây có nghĩa là: juice này chứa một loại nicotine muối, không gây nồng gắt. Để bạn có thể vaping lâu mà không gây khó chịu. Dòng salt nic nói vậy, nhưng so với freebase thì rất nặng và khó hút cho người mới.

2. Nên chọn tinh dầu freebase hay saltnic?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn hỏi khi mới chơi vape. Để giải thích đơn giản, nếu bạn là một người đang cai thuốc lá. Hãy chọn dòng juice saltnic, vì dòng này sẽ đem lượng ni cao hơn – gần giống với một điếu thuốc lá. Bạn sẽ giảm cơn thèm thuốc lá vì cơ thể đã đáp ứng đủ lượng ni như bạn đang hút thuốc. Về cách cai thuốc lá với vape, mình có một bài viết bạn có thể xem tại đây:

tinh dầu vape ở nha trang
mua tinh dầu vape ở nha trang

Còn với freebase, dòng juice này phù hợp cho anh em sử dụng vape box. Dễ hiểu hơn là cho những bạn chơi vape truyền thống, sử dụng box và tăng đốt RDA. Lượng ni thấp sẽ giúp bạn vaping thoải mái mà không sợ bị say ni. Bên cạnh đó, bạn có thể tận hưởng hương vị của các line tinh dầu một cách trọn vẹn. Vì các vape box đem lại hương vị và cả độ lạnh tốt hơn nhiều so với dòng podsystem sử dụng saltnic.

3. Một số lưu ý khi chọn juice

Anh em mới chơi (không có ý định cai thuốc hoặc không hút thuốc lá), tốt nhất không nên sử dụng saltnic vì dòng này tương đối “nặng đô”. Đôi khi khiến anh em bị say ni do cơ thể chưa quen với việc nạp nhiều ni như vậy.

Còn với juice freebase, anh em có thể thoải mái chọn dòng juice tuỳ thích để sử dụng và cảm nhận những hương vị tuyệt vời mà vape đem lại. Tuy nhiên, nhắc riêng anh em nào sử dụng vape box. Các dòng tinh dầu vape freebase với hàm lượng nicotine khoảng 10-12mg cũng sẽ tương đối “nặng đô” nếu sử dụng trên vape box nên anh em lưu ý.

244635861 1737529999770073 1990333819357837254 n
tinh dầu vape cao cấp

Nếu anh em thắc mắc, tại sao người ta lại chia lượng ni theo mg. Câu trả lời rất đơn giản, điều này phù hợp với nhiều người dùng hơn. Bên cạnh đó, các dòng podsystem ban đầu thường được dùng salt nic vì bình chứa nhỏ và công nghệ occ lúc đó chưa tốt nên thường sản xuất dòng occ 1.0-1.5 ohm. Chủ yếu để thay thế thuốc lá, nên dòng 16-35mg sẽ phù hợp cho podsystem. Tinh dầu vape ở Nha Trang thường bán dòng saltnic khoảng 35mg là nhiều line nhất.

4. Các dòng tinh dầu vape ở nha trang

Đối với tinh dầu vape ở Nha Trang, Nyvape thường thấy đa phần dòng juice 3mg – 6mg – 12mg – 25mg – 35mg là phổ biến nhất. Ở các thành phố lớn hơn sẽ đa dạng hơn, có cả 0mg – 10mg – 20mg – 50mg để đáp ứng mọi nhu cầu của vaper.

Với freebase anh em cứ chọn những chai juice mình thích và sử dụng. Vì đa số tinh dầu vape ở Nha Trang thường bán juice 3mg nên không khó để tìm. Tại Nyvape cũng có nhiều dòng juice 3mg đủ các hương vị. Anh em có thể tham khảo trong trang web của shop.

tinh dầu vape ở nha trang
tinh dầu vape béo

Nhưng với saltnic, mình xin gợi ý một số line dễ vaping, để anh em có thể làm quen nếu mới cai thuốc lá như: Crazy Hawaii (US), Nimbus (Anh) – dòng này rất tuyệt vời, Karma Salt,…

Các line juice Nyvape liệt kê bên trên với lượng mg cao, nhưng cảm giác vaping nhẹ nhàng và không gắt. Đỡ khiến vaper bị choáng ngợp bởi lượng ni cao trong juice. Tuy nhiên, anh em chuyển từ freebase sang nên vaping ít hơn so với khi vaping freebase vì dù sao đây cũng là một dòng juice chứa ni cao.

5. Tổng kết

Nyvape vừa giúp anh em phân biệt 2 dòng tinh dầu vape Freebase và Saltnic . Mình đã đơn giản hoá cách giải thích để giúp anh em dễ hiểu hơn. Ở Nha Trang, bạn có thể ghé trực tiếp Nyvape để mua các dòng juice phù hợp. Nyvape cung cấp các dòng tinh dầu vape ở Nha Trang bao gồm cả freebase và saltnic. Cam kết các sản phẩm đều tinh dầu vape cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng. Đáp ứng mọi nhu cầu của anh em. Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn vào bài viết khác.

Ny vape store & Đồng Đạo Vape kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *