Cách chọn các dòng Pod ở Nha Trang

Hiện nay, các dòng pod ở Nha Trang rất được gới trẻ ưa chuộng vì tính tiện lợi, gọn gàng, cần được cả freebase lẫn saltni. Bên cạnh đó, podsystem sử dụng OCC đời mới. Bạn không cần phải thay bông hoặc vệ sinh sinh tank như các dòng box mod khác. Cùng NYVAPE STORE tìm hiểu về các dòng pod hot nhất tại Nha Trang hiện tại!

Lio Pod, Romio – 2 dòng pod 1 lần được ưa chuộng tại Nha Trang

Các dòng Pod 1 lần (disposable Pod) rất được các bạn trẻ tại thành phố Nha Trang ưa chuộng. Với ưu điểm dễ sử dụng, không cần mua thêm juice hay OCC. Chỉ cần mua về và dùng. Mình thấy thương thì các bạn nữ sẽ chuộng các dòng pod 1 lần như lio hay romio pod.

Một ưu điểm khác là dòng Pod 1 lần có nhiều hương vị (chủ yếu là vị trái cây). Sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Với mức giá dễ tiếp cận nhất trong các loại Pod. Chỉ từ 150k, bạn đã có thể mua được 1 con Pod ngon, hương vị lên rất tốt.

Tuy nhiên, đúng với tên gọi của nó dòng Pod này chỉ sử dụng được 1 lần. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài hãy chọn các dòng Podystem dùng OCC và tinh dầu.

Cách chọn Podsystem ở Nha Trang

Tiệm Pod ở Nha Trang
Tiệm Pod ở Nha Trang

Các dòng Pod ở Nha Trang rất đa dạng, bạn có thể tìm theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến các hãng sản xuất dòng Pod đó. Để chọn đúng OCC cho mình.

Hiện tại, mình thấy nhiều vaper phố biến ưa chuộng các dòng pod đến từ nhà GeekVape hoặc Aspire. Đây cũng là 2 hãng được nhiều shop nhập OCC về nhất. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của các hãng Pod trên.

Trend hiện tại vẫn là Salt nên các cửa hàng thường nhập nhiều pod và tinh dầu Vape chuyên Salt. Nyvape cũng có nhiều Pod như Xlim, Caliburn Baby chuyên để dùng chơi tinh dầu Vape Salt nicotine.

Theo dự đoán của Nyvape Store, sắp tới dòng Podsystem sẽ hot tại Nha Trang là dòng lai giữa Box mod và Podsystem. Thân Podsystem nhưng sử dụng tank (đầu đốt Vape) chuyện dụng của Box mod. Điều làm nên hương vị chính xác, lên rõ ràng của các dòng thân máy Vape.

Pod giá rẻ Nha Trang

Pod giá rẻ ở Nha Trang
Pod giá rẻ ở Nha Trang

Các dòng Pod giá rẻ được bán tại Nha Trang chủ yếu là các dòng pod chơi salt. Với OCC có số Ohm lớn, chủ yếu để đem đến lượng ni tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn chính xác. Tránh trường hợp chọn các dòng Podsystem giá rẻ hàng trôi nổi trên thị trường.

Bạn hãy tham khảo và lựa chọn các sản phẩm Vape Pod đến từ các shop Vape uy tín ở Nha Trang. Để tránh chọn nhầm các sản phẩm giả, nhái hoặc kém chất lượng. Dẫn đến quá trình sử dụng không được như ý.

Tổng kết

Podsystem ở Nha Trang hiện tại rất đa dạng về mẫu mã. Tùy vào nhu cầu chơi Salt hoặc chơi Freebase mà bạn có thể chọn đúng theo nhu cầu của mình. Nếu là người mới, bạn nên tìm những cửa hàng Vape ở Nha Trang có nhân viên tư vấn giúp bạn như Nyvape (Facebook) chẳng hạn. Sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của bản thân.

 

Ny vape store & Đồng Đạo Vape kính chào!

1 những suy nghĩ trên “Cách chọn các dòng Pod ở Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *