Dịch vụ sửa chữa Vape Nha Trang

1

SỬA CHỮA VAPE NHA TRANG, SỬA CHỮA LẤY LIỀN

Thân máy Vape hoặc Podsystem tương đối dễ hỏng nếu bạn vô tình làm rơi, va đập mạnh. Hoặc đôi khi sau một thời gian dài không sử dụng mà đồ chơi vape của bạn bị một số lỗi. Như: không hút được dù đã sạc đầy pin, máy không khởi động được, màn hình nhảy số lỗi,… Tuy nhiên, ở Nha Trang có khá ít shop nhận sửa chữa vape. Cùng Nyvape tìm hiểu về dịch vụ “sửa Vape lấy liền ở Nha Trang” mà cửa hàng đang kinh doanh.

Sữa chữa Vape Nha Trang lấy liền
Sữa chữa Vape Nha Trang lấy liền

Sửa Vape uy tín tại Nha Trang

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa Vape. Nyvape Nha Trang luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về dịch vụ sửa chữa của cửa hàng. Shop xin cung cấp quy trình sửa chữa thiết bị Vape, Podsystem, re-build OCC,…

Đầu tiên, bạn nên inbox cho page Nyvape hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline để mô tả lỗi mà thiết bị bạn đang gặp phải cho cửa hàng. Sau đó, nếu là các lỗi thông dụng như chân cắm lâu ngày bị bẩn do không được vệ sinh. Hoặc đơn giản hơn, có thể pin bạn bị hỏng. Cửa hàng sẽ trả lời nhanh để bạn có thể khắc phục được lỗi của Vape. Dịch vụ này là miễn phí, vì vậy bạn đừng ngại mà hãy liên hệ cho cửa hàng ngay nhé!

Nếu sau khi mô tả, kĩ thuật viên cảm thấy sản phẩm của bạn có trục trặc về thiết bị cần phải thay thế linh kiện, tháo máy để sửa chữa. Nhân viên sẽ hẹn bạn thời gian để bạn đem vape của mình tới. Sau đó, máy Vape hoặc Podsystem của bạn sẽ được kiểm tra cẩn thận và báo cho bạn biết chi tiết vấn đề. Sau đó, nếu cần thay thế linh kiện, nhân viên sẽ báo giá để bạn có thể tham khảo và có quyết định sửa hay không.

Dịch vụ sửa chữa Vape lấy liền tại Nha Trang

Nếu bạn đang đi du lịch hoặc đơn giản cần ngay “chống vã” thì có thể liên hệ shop để đặt lịch sửa chữa lấy ngay. Tuy nhiên, với một số lỗi cần thay thế linh kiện. Cửa hàng khó có thể thay nhanh cho bạn vì phải đặt hàng linh kiện đúng mẫu Vape hoặc Podystem bạn đang sử dụng. Tại các shop sửa chữa Vape Nha Trang không có sẵn linh kiện cho đủ tất cả các dòng Pod.

Còn với các lỗi thông dụng, bạn có thể lấy ngay trong vòng 1h – 2h sửa chữa. Hãy liên hệ sớm với cửa hàng để được sắp lịch sửa sớm nhất. Bạn có thể nhận hoá đơn sau đó khi sửa xong bạn có thể đến lấy về.

Chi phí sửa chữa Vape Nha Trang

Với các sản phẩm Vape cần thay linh kiện, cửa hàng Nyvape Store sẽ báo giá chính xác để bạn có thể tham khảo và quyết định có sửa hay không. Đối với lỗi sửa chữa kĩ thuật, nhân viên sẽ báo cho bạn biết chính xác máy bạn bị gì. Sau đó đưa ra phương án sửa chữa cho bạn.

Sữa chữa Vape Nha Trang giá rẻ
Sữa chữa Vape Nha Trang giá rẻ

Mức giá sửa chữa Vape Nha Trang hầu như không quá cao với các lỗi phổ biến. Thay vì mua mới, bạn nên sửa Vape để tận dụng các sản phẩm cũ. Nếu vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Việc sửa chữa không tốn quá nhiều thời gian, bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm. Nyvape cũng sẽ giúp bạn sửa chữa những thiết bị vape mà bạn yêu thích. Bạn không cần tốn thời gian để gửi đi về các thành phố lớn để sửa chữa và thay thế linh kiện.

Tổng kết

Việc sửa chữa Vape Nha Trang không khó, vì đã có Nyvape lo. Bạn chỉ cần gọi ngay cho cửa hàng để mô tả lỗi mà bạn gặp phải. Sau đó nhân viên sẽ đặt lịch hẹn để bạn đem máy Vape và thời gian nhận lại máy. Trước khi nhận máy về, bạn có thể test trực tiếp tại cửa hàng để kiểm tra thiết bị kĩ. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng NYvape Store!

Ny vape store & Đồng Đạo Vape kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.